Gói Camera All in one

Chi phí nhỏ, lợi ích to

Chỉ còn 3.400.000 VNĐ

Chi tiết

Gói Camera Trung cấp

Chất lượng, cảnh báo thông minh

Chỉ từ 5.450.000 VNĐ

Chi tiết

Gói An ninh cao cấp

Giải pháp an ninh cao cấp 3 trong 1

Chỉ từ 21.080.000 VNĐ

Chi tiết

Dịch vụ cho thuê Camera

Tối ưu chi phí, lựa chọn thông minh

Chỉ 200.000 VNĐ/ tháng

Chi tiết
Lầu 19, Toà nhà Indochina Tower, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q.1, Tp.HCM

Giải pháp an ninh Ringtek

Gải pháp an ninh Ringtek

Ringtek là đơn vị duy nhất hiện nay ở Việt Nam cung cấp dịch vụ camera cảnh báo sớm thông minh qua phần mềm và SMS. Ngoài ra chúng tôi còn có những giải pháp hỗ trợ cảnh báo an ninh rất hiệu quả và được thị trường tín nhiệm.

Ringtek xin giới thiệu sơ qua về các giải pháp an ninh của mình.

Giải pháp cảnh báo xâm nhập

 

Ringtek phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp Bộ Công An thiết kế và triển khai giải pháp Camera cảnh báo xâm nhập thông minh áp dụng cho những khu vực rộng lớn cần cảnh báo sớm việc xâm nhập và ngăn chặn kịp thời hiệu quả.

Giải pháp đáp ứng toàn bộ các tiêu chí về tính năng phục vụ cho giám sát và cảnh báo xâm nhập.

Phần mềm Trung tâm giám sát cảnh báo an ninh ứng dụng bản đồ số (GIS) hiện đại, cảnh báo sốm và cung cấp đầy đủ thông tin để xử lý tình huống.

Chi tiết

Giải pháp an ninh ATM

Đây là giải pháp đặc thù theo yêu cầu của doanh nghiệp ngành ngân hàng Việt Nam. Ringtek phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp công nghệ an ninh Bộ Công An thiết kế và triển khai giải pháp giám sát và cảnh báo an ninh ATM cho các ngân hàng.

Giải pháp CBAN ATM được phát triển trên công nghệ IP nên hoàn toàn cho phép tích hợp với các ứng dụng khác của ngân hàng như hệ thống Camera, hệ thống truy cập cửa, hệ thống điều khiển ATM.

Phần mềm trung tâm giám sát an ninh ngân hàng ứng dụng bản đồ số (GIS) sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cảnh báo sớm kịp thời và xử lý ứng cứu.

Chi tiết
Gải pháp an ninh ATM Ringtek

Giải pháp Trung tâm cảnh báo từ xa

Gải pháp an ninh tập trung Ringtek

Ringtek  triển khai giải pháp Trung tâm cảnh báo từ xa đáp ứng cho các doanh nghiệp, công ty bảo vệ cần một giải pháp quản lý, giám sát, cảnh báo an ninh tập trung cho nhiều cơ sở phân tán khắp nơi với nhiều vấn đề an ninh khác nhau: trộm cướp, cháy nổ, an ninh trên đường cho phương tiện...

Giải pháp có khả năng tích hợp nhiều loại thiết bị khác nhau trên cùng một hệ thống và hổ trợ những tính năng giúp cho công tác chỉ huy điều hành ứng cứu từ xa hiệu quả.

Chi tiết

Giải pháp giám sát hành trình và quản lý phương tiện

Ringtek giới thiệu 1 giải pháp giám sát hành trình và quản lý toàn diện cho các phương tiện.

Cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp một giải pháp quản lý và làm chủ phương tiện một cách an toàn, hiệu quả.

Thông qua hệ thống giám sát hành trình và quản lý phương tiện, Quý khách hàng được sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất, đúng chuẩn của cơ quan nhà nước yêu cầu và hoàn toàn làm chủ phương tiện của mình.. Nhờ đó, khách hàng có thể quản lý, theo dõi, giám sát phương tiện trực tuyến, xem lại lộ trình trước đó với các thông số như vị trí, tốc độ, thời gian, quãng đường, hướng di chuyển... qua hệ thống Bản đồ số (GIS).

Chi tiết

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

Gải pháp an ninh Ringtek