Gói Camera All in one

Chi phí nhỏ, lợi ích to

Chỉ còn 3.400.000 VNĐ

Chi tiết

Gói Camera Trung cấp

Chất lượng, cảnh báo thông minh

Chỉ từ 5.450.000 VNĐ

Chi tiết

Gói An ninh cao cấp

Giải pháp an ninh cao cấp 3 trong 1

Chỉ từ 21.080.000 VNĐ

Chi tiết

Dịch vụ cho thuê Camera

Tối ưu chi phí, lựa chọn thông minh

Chỉ 200.000 VNĐ/ tháng

Chi tiết
Lầu 19, Toà nhà Indochina Tower, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q.1, Tp.HCM

Camera cảnh báo chống xâm nhập thông minh

prision
Những khu vực rộng, lớn (như trại giam, kho bãi, nhà xưởng, bảo tàng, các trục tuyến cáp quang…) cần bảo vệ thì giải pháp Camera quan sát thông thường chưa đáp ứng được yêu cầu phát hiện xâm nhập và cảnh báo tức thời. Ringtek phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp thuộc Bộ Công An thiết kế và triển khai giải pháp Camera cảnh báo xâm nhập thông minh cần cảnh báo sớm việc xâm nhập và ngăn chặn kịp thời hiệu quả.

1/ Khả năng đáp ứng

Giải pháp đáp ứng toàn bộ các tiêu chí về tính năng phục vụ cho giám sát và cảnh báo xâm nhập, cụ thể giải quyết được các vấn đề sau:

 • Phát hiện các hành động xâm nhập vào vùng bảo vệ và cảnh báo sớm và chụp hình ghi hình đối tượng.
 • Phát hiện mất tín hiệu (điện hoặc internet..) tại một vị trí khi xảy ra sự cố và cảnh báo về trung tâm.
 • Quản lý giám sát tập trung theo cơ chế thời gian thực;
 • Ứng dụng bản đồ số để giám sát cảnh báo và quản lý tập trung, điều động khắc phục nhanh chóng.

2/ Khả năng cảnh báo

Phần mềm Trung tâm giám sát cảnh báo an ninh ứng dụng bản đồ số (GIS) hiện đại, cảnh báo sốm và cung cấp đầy đủ thông tin để xử lý tình huống.

3/ Sơ đồ nguyên lý hoạt động hệ thống

camera-canh-bao-xam nhap

4/ Nguyên lý hoạt động hệ thống

Tại hiện trường

 • Các thiết bị camera cảnh báo được lắp đặt tại vị trí quan sát được cài đặt tính năng phân tích hình ảnh thông minh tự động nhận dạng có đối tượng đi xâm nhập vào/ra (Crossline) vùng cần bảo vệ chống xâm nhập (Vẻ đường ranh giới vùng cần giám sát trên hình ảnh như hình dưới đây.)
Prision_crossline
 • Khi có đối tượng xâm nhâp vào vùng được bảo vệ giám sát, camera lập tức phát hiện và gửi cảnh báo về màn hình trung tâm giám sát qua đường internet, chụp hình/ghi hình gửi về trung tâm, và lưu trữ trên máy chủ. Đồng thời gửi tin nhắn và hình ảnh chụp được đến điện thoại di động của những người liên quan được cấu hình trước.
 • Khi bị mất điện hoặc tín hiệu internet bị mất thì tại trung tâm sẽ nhận được cảnh báo mất tín hiệu và biết chính xác vị trí nào bị mất tín hiệu trên GIS.

Tại trung tâm giám sát

 • Nhận dữ liệu giám sát từ từng thiết bị camera qua Internet bằng 1 máy chủ cảnh báo, sau đó lưu trữ thông tin vào cơ sở dữ liệu cảnh báo (Alarm Database)
 • Khi có cảnh báo, thiết bị gửi tín hiệu về Trung tâm giám sát. Máy chủ giám sát nhận cảnh báo sẽ hiển thị ngay trên màn hình giám sát và có thể báo qua loa ngoài. Đồng thời hệ thống phần mềm được tích hợp với bản đồ số (GIS) giúp cho việc truy xuất nhanh chóng các thông tin các  vị trí , lực lượng hổ trợ xử lý nhanh chóng trực quan.
 • Chương trình ứng dụng có thể tự động nhắn tin cảnh báo SMS hoặc gọi đến số đến người quản lý trong danh sách số điện thoại đã cấu hình sẵn theo nội dung được cài đặt sẵn (Option)
 • Hệ thống phần mềm trung tâm giám sát tích hợp với hình ảnh camera truyền về cho phép xem các hình ảnh hiện trường chụp/ghi hình được ngay khi phát hiện cảnh báo và coi camera hiện trường trực tiếp từ trung tâm (Nếu vẫn còn tín hiệu internet.) Giúp cho chúng ta xác minh chính xác có đối tượng phá hoại hoặc làm bằng chứng truy tố.
 • Dữ liệu hình ảnh được lưu trữ trên server của Quý khách hàng. Khi cần thiết có thể xem lại.

Quản trị hệ thống

 • Nhân viên giám sát hệ thống truy cập vào máy chủ Trung tâm để cập nhập thông tin về toàn bộ các vị trí /camera cần theo dõi.
 • Nhân viên giám sát hệ thống truy cập vào máy tính giám sát theo dõi qua màn hình trạng thái hoạt động của hệ thống. Khi có một sự cố mất tín hiệu từ 1 trạm bất kỳ, chương trình sẽ hiển thị cảnh báo trên màn hình. Đồng thời hệ thống cho phép gửi tin nhắn SMS hoặc gửi cảnh báo đến máy điện thoại của người quản lý liên quan.
 • Với giao diện Web, người quản lý và lãnh đạo có thể truy cập từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào để xem tình trạng và các báo cáo thống kê về sự cố hệ thống.

5/ Khả năng tích hợp và mở rộng hệ thống

 • Giải pháp CBAN được phát triển trên công nghệ IP nên hoàn toàn cho phép tích hợp với các thiết bị cảnh báo khác như cảnh báo điện, nhiệt độ, cháy…
 • Tích hợp với cơ sở dữ liệu bản đồ số GIS .