Gói Camera All in one

Chi phí nhỏ, lợi ích to

Chỉ còn 3.400.000 VNĐ

Chi tiết

Gói Camera Trung cấp

Chất lượng, cảnh báo thông minh

Chỉ từ 5.450.000 VNĐ

Chi tiết

Gói An ninh cao cấp

Giải pháp an ninh cao cấp 3 trong 1

Chỉ từ 21.080.000 VNĐ

Chi tiết

Dịch vụ cho thuê Camera

Tối ưu chi phí, lựa chọn thông minh

Chỉ 200.000 VNĐ/ tháng

Chi tiết
Lầu 19, Toà nhà Indochina Tower, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q.1, Tp.HCM

Giải pháp Trung tâm cảnh báo từ xa

center monitoring
Ringtek
 triển khai giải pháp Trung tâm cảnh báo từ xa đáp ứng cho các doanh nghiệp lớn, các công ty bảo vệ... cần một giải pháp quản lý, giám sát, cảnh báo an ninh tập trung từ xa cho nhiều cơ sở phân tán khắp nơi với nhiều vấn đề an ninh khác nhau: trộm cướp, cháy nổ, an ninh trên đường cho phương tiện....

Sức mạnh của giải pháp

Giải pháp có khả năng tích hợp nhiều loại thiết bị khác nhau trên cùng một hệ thống và hổ trợ những tính năng giúp cho công tác chỉ huy điều hành ứng cứu từ xa hiệu quả.

Giải pháp SkySafe ứng dụng công nghệ cảnh báo thông minh, cho phép tự động phát hiện và cảnh báo tức thời bằng hình ảnh các nguy cơ cháy nổ, đột nhập, phá hoại..từ nhiều vị trí phân tán khác nhau, kết nối trực tuyến đến Trung tâm cảnh báo từ xa qua mạng internet/3G. Trung tâm nhanh chóng tiếp nhận được thông tin và phối hợp với lực lượng chốt bảo vệ, lực lượng tuần tra, cơ quan chức năng gần nhất để xử lý, ngăn chặn kịp thời các sự cố an ninh với chi phí tối ưu và hiệu quả cao nhất.

trung-tam-giam-sat

Cảnh báo tức thời

alarm on center

Các sự kiện được cảnh báo: báo khói cháy, rò rỉ khí gas, trộm cướp, SOS..an ninh phương tiện

Hệ thống tự động thiết lập chế độ cảnh báo trong toàn bộ thời gian hoặc khoảng thời gian xác định theo tùy chọn của người sử dụng dịch vụ. Các cảm biến phát hiện nhiệt độ cao, khói, khí gas, đột nhập, SOS... được sử dụng nhằm bảo vệ an ninh, an toàn căn hộ/ cơ quan/ kho tàng/ cửa hiệu/phương tiện… .

Điều hành chỉ huy ứng cứu từ xa

Khi xảy ra sự cố an ninh an toành, các thông tin vị trí và hình ảnh tại cơ sở có sự cố ngay lập tức được truyền về Trung tâm giám sát của doanh nghiệp. Cán bộ trực sẽ nhanh chóng nhận được các thông tin cơ bản về vị trí cụ thể nơi xảy ra sự cố trên bản đồ số GIS, xác định vị trí được chốt/lực lượng tuần tra gần nhất trên bản đồ số , cũng như tuyến đường gần và thuận lợi nhất để các lực lượng tiếp cận hiện trường nhanh nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho cơ sở và khu vực xung quanh. Cho phép truyền trực tiếp hình ảnh hiện trường về Trung tâm.

commander

Khả năng tích hợp cao, tiết giảm chi phí

product-banner-for-no-dh-one-cable-solution-2

Giải pháp SkySafe có thể tích hợp được với nhiều loại hệ thống báo cháy và camera,  có sẵn của Quý khách mà Quý khách không phải đầu tư lại.

Với mục tiêu xã hội hoá, và đem lại lợi ích nhiều nhất cho người dân, góp phần phục vụ nhiệm vụ bảo đảm an ninh an toàn cho xã hội. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.