Gói Camera All in one

Chi phí nhỏ, lợi ích to

Chỉ còn 3.400.000 VNĐ

Chi tiết

Gói Camera Trung cấp

Chất lượng, cảnh báo thông minh

Chỉ từ 5.450.000 VNĐ

Chi tiết

Gói An ninh cao cấp

Giải pháp an ninh cao cấp 3 trong 1

Chỉ từ 21.080.000 VNĐ

Chi tiết

Dịch vụ cho thuê Camera

Tối ưu chi phí, lựa chọn thông minh

Chỉ 200.000 VNĐ/ tháng

Chi tiết
Lầu 19, Toà nhà Indochina Tower, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q.1, Tp.HCM

Giới thiệu

Info TV và VCTV9 nói gì về dịch vụ cảnh báo an ninh của chúng tôi

Ringtek là ai?

lắp đặt camera giám sát Ringtek

Ringtek là đối tác công nghệ với các đơn vị doanh nghiệp Bộ Công An.

Ringtek là đối tác cung cấp thiết bị của nhiều hãng công nghệ an ninh lớn trên thế giới: Hikvision, Dahua, Dlink, Vivotek, Axis…

Ringtek chuyên nghiên cứu phát triển, cung cấp các sản phẩm, giải pháp,  công nghệ cảnh báo an ninh an toàn, hiệu quả, tiện lợi, chi phí tối ưu phục vụ cho công tác phát hiện kịp thời các vấn đề an ninh an toàn, giúp công tác ngăn ngừa, khống chế trấn áp tội phạm, hiệu quả hơn.

Các sản phẩm giải pháp của Ringtek đang áp dụng hiệu quả cho nhiều công ty lớn trong nước và các đơn vị trong ngành Công An, cũng như thực hiện nhiệm vụ xã hội hóa dịch vụ an ninh an toàn cho toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mạng của Ringtek

Tình hình tội phạm ngày càng phức tạp và tinh vi. Các giải pháp an ninh thông thường như hiện nay như lắp đặt Camera quan sát, hệ thống báo trộm... chưa đáp ứng được việc phát hiện và cảnh báo an ninh tức thời và hiệu quả cao. Nhu cầu xã hội cần một giải pháp an ninh tối ưu và chi phí hợp lý để giúp ngăn ngừa, trấn áp tội phạm hiệu quả hơn các giải pháp hiện nay.

Ringtek ra đời cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cảnh báo an ninh tức thời, nhanh chóng, giúp bạn chủ động kiểm soát tifnh hình an ninh nhà bạn, cửa hàng, cơ quan của bạn hơn. Chúng tôi luôn mong muốn cải thiện, đổi mới sản phẩm, dịch vụ của mình để phục vụ được tốt hơn, nhiều hơn các nhu cầu an ninh của xã hội.

Bạn có muốn một dịch vụ thông minh hơn, kịp thời hơn, rẻ hơn từ Ringtek chúng tôi không?

Ringtek cung cấp những dịch vụ gì?

Ringtek chuyên nghiên cứu phát triển, nhập khẩu, phân phối, cung cấp các giải pháp cảnh báo an ninh công nghệ cao. Hiện tại Ringtek đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ:

  • Lắp đặt camera giám sát & cảnh báo an ninh thông minh áp dụng cho căn hộ, cửa tiệm, văn phòng, kho, xưởng, công ty…
  • Cung cấp giải pháp giám sát cảnh báo an ninh tập trung cho ATM, phòng giao dịch, kho quỹ, xe chở tiền ngân hàng.
  • Giải pháp giám sát nhân viên bảo vệ từ xa cho các công ty bảo vệ.
  • Giải pháp, dịch vụ giám sát hành trình phương tiện.

Các thiết bị của Ringtek cung cấp được sản xuất bởi những hãng nỗi tiếng và nằm trong top 6 của bảng xếp hạng các hãng cung cấp thiết bị an ninh lớn trên thế giới như: Hikvision/China (hạng 3 thế giới), Dahua/China (Hạng 6 thế giới), Vivotek/Đài Loan, HDParagon/Đài Loan, Dlink/Đài Loan, Axis/Thuỵ Điển,…Tham khảo thông tin bảng xếp hạng tại http://www.asmag.com/rankings/  .

Các thiết bị này đang được nhiều công ty lớn tại Việt Nam đang sử dụng như: Tân Hiệp Phát, Nguyễn Kim, Bia Sài Gòn, Rạp chiếu phim Megastar, Ngân hàng Vietcombank…nên đã được khẳng định về chất lượng hình ảnh, độ bền (không bị xuống màu và nhòe dần theo thời gian như các camera phổ thông khác), ít bị hư vặt nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị do chúng tôi cung cấp. Đồng thời các thiết bị này được Ringtek tích hợp thêm các tính năng của dịch vụ cảnh báo thông minh(báo trộm báo cháy ) tạo nên sản phẩm riêng độc đáo chỉ có ở Ringtek. Trong khi giá thành thì rất hợp lý để Quý khách thoải mái sử dụng.

Quý khách có thể xem các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại:  Sản Phẩm Ringtek   hay  Dịch Vụ Ringtek

Nếu Quý khách cần một dịch vụ, một giải pháp an ninh phù hợp hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách miễn phí.

Liên hệ Ringtek để được giúp đỡ, tư vấn miễn phí

Đối tác của Ringtek