Gói Camera All in one

Chi phí nhỏ, lợi ích to

Chỉ còn 3.400.000 VNĐ

Chi tiết

Gói Camera Trung cấp

Chất lượng, cảnh báo thông minh

Chỉ từ 5.450.000 VNĐ

Chi tiết

Gói An ninh cao cấp

Giải pháp an ninh cao cấp 3 trong 1

Chỉ từ 21.080.000 VNĐ

Chi tiết

Dịch vụ cho thuê Camera

Tối ưu chi phí, lựa chọn thông minh

Chỉ 200.000 VNĐ/ tháng

Chi tiết
Lầu 19, Toà nhà Indochina Tower, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q.1, Tp.HCM

Chuẩn nén H.265 và ứng dụng ghi hình trong camera quan sát

Chuẩn HEVC / H.265 là gì?
High Efficiency Video Coding (HEVC) hay còn gọi là H.265 là một chuẩn nén video mới, được phát triển bởi Nhóm hợp tác chung về mã hóa video (JCT-VC). Nhóm JCT-VC tập hợp các chuyên gia hình ảnh và video mã hóa từ khắp nơi trên thế giới và đã đưa ra một chuẩn mới với mục tiêu cung cấp gấp đôi hiệu suất nén của các tiêu chuẩn trước đó H.264/AVC.
Phiên bản ban đầu của chuẩn H.265 / HEVC đã được phê chuẩn vào tháng Giêng, 2013 và đến nay đã có thêm phiên bản mở rộng và nhiều ứng dụng thực tế
Như đã nói ở trên, mục tiêu HEVC là cung cấp cùng một mức chất lượng hình ảnh như AVC, nhưng với khả năng nén tốt hơn, do đó, có ít dữ liệu để giải quyết. Đây là chìa khóa nếu chúng ta muốn dùng video chất lượng Full HD, 4K thậm chí là Ultra HD, 4K Blu-ray, và nhiều hơn nữa.
Ngày nay, với mức độ phát triển công nghệ, cùng với nhu cầu sử dụng camera chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, chuẩn nén H.265 đã có mặt trong các sản phẩm camera của RingTek. Hiệu quả đạt được rất rõ là giảm dung lượng lưu trữ và giảm được 1/2 băng thông mạng khi xem trực tuyến.

Chế độ comment đã tắt.